Giới Thiệu

Giới thiệu

   Công Ty THNH Sản Xuất & Thương Mại Trịnh Diện được thành Lập vào năm 2001. Trong suốt quá trình xây dựng sản xuất, kinh doanh và phát triển, Công ty Trịnh Diện không ngừng nghiên cứu, đầu tư, đổi mới về công nghê  mẫu mã để ngày một nâ ng cao chất lượng sản phẩm nhăm đám ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Các sản phẩm của công ty Trịnh Diện bao gồm Ôzê - Rivê - Cúc Bấm -Khoen Khoá... phục vụ cho ngành da giầy may mặc - túi xách – mũ các loại ngành nghề có liên qua. Chất liệu sản phẩm bao gồm: Đồng - nhôm - Sắt tây - Inox. Sản phẩm của công ty Trịnh Diên được sản Xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài loan, Trung Quốc. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích cỡ, mầu sắc, hoa văn, không có hoá chất độc hại phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam. Đã được công ty và các tổ chức kiển định chất lượng chứng  nhận. Chúng tôi luôn tự tin và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩn của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn và mong muốn được phục vụ
Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Trịnh Diện 

Tin tức

Kim ngạch xuất khẩu giày dép của Việt Nam 5 tháng đầu năm tăng 11,4%

 

Theo Tổng cục thống kê, kim ngạch xuất khẩu giày dép của Việt Nam 5 tháng đầu năm đạt 3,1 tỉ USD, tăng 11,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ trong tháng 5/2013, kim ngạch xuất khẩu giày dép đạt 750 triệu USD do các thị trường xuất khẩu truyền thống ổn định và ngày càng tăng các đơn hàng từ các nhà nhập khẩu mới.

Trong 4 tháng đầu năm 2013, ngành công nghiệp được hưởng kim ngạch xuất khẩu cao từ các thị trường truyền thống. Mỹ là thị trường dẫn đầu với kim ngạch 755 triệu USD, tiếp theo là Anh với 149 triệu USD, Bỉ với 140 triệu USD, Nhật Bản với 121 triệu USD và Trung Quốc đạt 114 triệu USD.

Các nhà sản xuất giày có đơn hàng ổn định, nhiều doanh nghiệp lớn nhận được các đơn hàng đến quý III/2013.

Theo Hiệp hội da giày Việt Nam (LEFASO), các cuộc đàm phán về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ tạo cơ hội cho ngành công nghiệp da giày Việt Nam thâm nhập vào thị trường lớn.

Hiệp hội cho biết thêm rằng, sản phẩm da giày Việt Nam sẽ được hưởng thuế suất ưu đãi 0%, giảm từ mức 14,3%. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp giày Việt Nam tăng sức cạnh tranh của họ đối với các nhà xuất khẩu giày lớn khác mà không phải là thành viên của TPP.

Ngoài ra, các sản phẩm sẽ được hưởng thuế trong Hệ thống ưu đãi phổ cập (GSP) tại thị trường EU từ đầu năm tới.

Thuế EU sẽ là 0% khi Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và EU có hiệu lực.

Một số nhà nhập khẩu giày của Anh và Đức đã tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

Tuy nhiên, Hiệp hội cho biết, TPP cũng sẽ mang lại những thách thức cho ngành công nghiệp giày dép Việt Nam, khi Hiệp định có tỉ lệ nội địa hóa bắt buộc đối với nguyên vật liệu thô. Các doanh nghiệp trong nước có tỉ lệ nội địa hóa thấp 40%, do ngành công nghiệp phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu nhập khẩu.

Bộ Công thương đã khuyến khích các doanh nghiệp giày dép tăng cường đầu tư trong sản xuất vật liệu, công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. Nhằm mục đích đạt kim ngạch xuất khẩu 9,7 tỉ USD trong năm nay, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Kim ngạch xuất khẩu giày dự kiến đạt 8 tỉ USD. Mục tiêu đến năm 2020, Việt Nam sẽ nằm trong top 5 nước sản xuất và xuất khẩu giày dép hàng đầu thế giới.

 

 

Tuyển Dụng

Tuyển dụng Nhân viên Đồ Họa

- Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên đồ họa, thiết kế
- Số lượng cần tuyển: 05
- Mức lương trả theo vụ việc
-Làm việc tại nhà

Test tiếng trung

测试中心工作时间

Đối tác